Thủ tục cầm xe ô tô tại cửa hàng cầm đồ như thế nào?

Bạn muốn biết thủ tục liên quan đến các vấn đề khi cầm xe ô tô, cầm xe hơi tại các dịch vụ cầm đồ hiện nay thế nào? Dưới đây là quy trình 8 bước các thủ tục khi cầm cố tài sản từ A đến Z tại tiệm cầm đồ, bạn không cần phải làm gì chỉ chờ nhận tiền. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Thủ tục quy trình cách cầm xe ô tô, xe hơi, xe tải, xe bán tải tại dịch vụ cầm đồ hiện nay thế nào?

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô là cửa hàng cầm đồ hiện nay, với mục tiêu mang đến cho khách hàng những khoản vay về tài chính một cách nhanh chóng. Chúng tôi chuyên nhận cầm các loại tài sản như ô tô, xe hơi, xe tải, xe bán tải, xe du lịch v.v…. với thủ tục đơn giản nhất cho khách hàng.

Quy trình thủ tục cầm cố gồm có:

Hầu hết, cách thức thực hiện cũng như thủ tục và quy trình khi khách hàng đến cầm đồ với tài sản là xe ô tô, xe hơi tại cửa tiệm khác hoặc tại cửa hàng của chúng tôi rất đơn giản.

bãi cầm xe ô tô

Tại cửa hàng cầm đồ của chúng tôi làm từ A đến Z và bạn chỉ việc ngồi chờ nhận tiền bao gồm các bước sau đây :

Bước 1 : Chuẩn bị hồ sơ cần thiết liên quan đến tài sản, và chủ tài sản

Để bắt đầu và thủ tục được nhanh chóng bạn vui lòng chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan đến người muốn cấm cố tài sản và hồ sơ tài sản như sau :

  1. Cà vẹt xe ô tô, xe hơi muốn cầm (bản gốc).
  2. CMND/Thẻ căn người của người muốn cầm/chủ tài sản.
  3. Sổ hộ khẩu (bản photo) của người muốn cầm cố / chủ tài sản.
  4. Bảo hiểm xe ô tô, xe hơi (bản photo) nếu có.
  5. Giấy mua bán/cho tặng/ủy quyền hợp pháp nếu người cầm cố không phải là chủ tài sản.
  6. Với trường hợp xe ô tô, xe hơi đã thế chấp, xe mua trả góp : Cần cung cấp các giấy tờ liên quan như hợp đồng thế chấp, bảng sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.
  7. Với trường hợp xe của công ty : Vui lòng có giấy xác nhận mộc của công ty kèm chữ ký của giám đốc.

Chuẩn bị hồ sơ cần thiết liên quan đến tài sản, và chủ tài sản

Bước 2 : Lái xe ô tô, xe hơi đến cửa hàng để tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ

Nếu bạn đã chuẩn bị các giấy tờ trên, vui lòng đem tất cả các hồ sơ đó đến cửa hàng của chúng tôi để bắt đầu tiến hành tính hợp lệ, hợp pháp của tài sản và người cầm cố tài sản có đúng và chính xác thông tin đăng ký xe hay không?

Nếu đúng là tài sản hợp pháp chính chủ của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục kiểm tra và định giá tài sản ô tô, xe hơi.

Bước 3 : Kiểm tra và xác định giá trị tài sản xe ô tô, xe hơi

Nếu hồ sơ hợp lệ, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra so sánh, đối chiếu giá trị chiếc xe ô tô của bạn theo giá thị trường hiện tại để bạn có thể vay một cách nhanh nhất kèm số tiền lớn nhất có thể.

Bạn có thể yên tâm vì chúng tôi khác với ngân hàng là chúng tôi luôn đưa ra mức định giá cao nhất và ngang bằng đúng với giá trị thực tế của thị trường hiện tại để quyết định khoản vay mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn, xe càng mới sẽ được định giá càng cao.!

Thẩm định, định giá xe ô tô

Bước 4 : Thỏa thuận khoản vay và lãi suất

Sau khi hoàn tất kiểm tra và có biên bản định giá tài sản, bạn và chúng tôi sẽ thỏa thuận một khoản vay phù hợp theo nhu cầu của bạn kèm mức lãi suất hàng tháng, thời hạn vay cũng như thời gian trả gốc và lãi.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ nêu rõ các vấn đề liên quan đến các quy định về phí phạt, thủ tục thanh lý tài sản nếu khách không trả nợ gốc và lãi quá hạn.

Bước 5 : Lập hợp đồng cầm cố tài sản

Nếu khách hàng đã hiểu và đồng ý về các quy định cầm cố tài sản tại Dịch vụ cầm đồ xe ô tô – xe hơi chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng cầm cố thể hiện đầy đủ số tiền vay, lãi suất thanh toán hàng hàng, phí phạt khi trễ đóng lãi, thanh lý tài sản khi nợ quá hạn v.v…

Bước 6 : Giao tài sản và lưu kho bảo quản

Sau khi tất cả các hồ sơ và thủ tục lập hợp đồng cầm cố đã hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành niêm phong tài sản, lưu kho cất giữ bảo quản. Chủ tiệm cầm đồ có trách nhiệm bảo đảm an toàn và nguyên vẹn tài sản cho khách hàng trong quá trình lưu kho.

Bước 7 : Tiến hành giải ngân theo hợp đồng cầm cố

Sau khi tài sản đã được niêm phong bảo quản, có sự chứng kiến của người cầm. Chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân số tiền vay dựa trên hợp đồng cầm cố, thời gian giải ngân chỉ mất khoảng 10 phút là bạn sẽ nhận được ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 8: Thông báo nhắc nhở đóng gốc vay lãi hàng háng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ thông báo cho khách hàng trước từ 1 – 2 ngày khi đến kỳ đóng tiền gốc và lãi hàng tháng. Để tránh các trường hợp tính phí phạt khi bị nợ quá hạn.

Nếu có khó khăn gì về việc thanh toán, hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 08125.66666 để được hỗ trợ ngay.

Tóm tắt nội dung

Trên đây là 8 bước quy trình thông thường về thủ tục khi cầm xe ô tô tại các tiệm cầm đồ.

Hầu hết tại tất cả các cửa hàng cầm đồ hiện nay đều áp dụng cách thức thực hiện cũng như thủ tục và quy trình như trên khi khách hàng đến cầm đồ với tài sản là xe ô tô, xe hơi hoặc bất cứ tài sản nào có giá trị khác.

Tại dịch vụ cầm  đồ xe ô tô, cầm xe hơi của chúng tôi bạn chỉ có việc nộp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc tài sản hợp lệ, và ngồi chờ từ 10 – 30 phút để chúng tôi tiến hành thủ tục lập hợp đồng cầm cố, niêm phong tài sản và giải ngân cho bạn.

Nếu vẫn còn đang thắc mắc về nhu cầu và dịch vụ cầm cố tài sản thế chấp bằng ô tô, xe hơi hãy liên hệ chúng tôi qua sđt 08125.66666 để được hỗ trợ tốt nhất.

Viết một bình luận