Thu mua đồng hồ cũ

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ chính hãng tại X66.vn, chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ đã qua sử dụng, ưu tiên thu mua các dòng đồng hồ cao cấp như Rolex, Omega, Patek Philippe, Hublot, Cartier, Zenith, Longines, Richard Mille, Bovet, IWC, Audermars Piaget, Piguet, Franck Muller, Corum.. và nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng khác.

Khách có nhu cầu bán đồng hồ cao cấp cho X66 có thể liên hệ qua số điện thoại 08125.66666 cung cấp đầy đủ hình ảnh đồng hồ, để được chuyên viên của X66 báo giá, và hẹn thời gian gặp mặt giao dịch trực tiếp. Hiện tại X66 đang cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ trên khắp cả nước, khách hàng gửi hình ảnh chi tiết sẽ được thẩm định báo giá nhanh, sau đó X66 sẽ đến tận nơi gặp mặt giao dịch, thanh toán trực tiếp cho khách hàng qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt tại chỗ.

thu mua đồng hồ patek philippe

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại X66

X66 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ, chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói về dịch vụ thu mua đồng hồ, bao gồm các quy trình như thẩm định thực tế, báo giá online nhanh gọn, quy trình đến tận nơi mua đồng hồ, đưa tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng, giúp khách hàng an tâm về dịch vụ, quy trình, bảo mật thông tin, hỗ trợ quay đầu lên đời,.. và nhiều dịch vụ khác.

thu mua đồng hồ franck muller

Thủ tục thu mua đồng hồ siêu tốc

Đảm bảo không mất thời gian của khách hàng, X66 ưu tiên sự trải nghiệm người dùng, quyết định áp dụng quy trình thu mua đồng hồ nhanh nhất, định giá online đảm bảo những quyền lời tốt nhất cho khách hàng, tránh mất nhiều thời gian, cho nhân viên đến tận nhà  giao dịch, và đưa tiền.

Bảo mật tuyệt đối thống tin khách hàng

Các khách hàng bán đồng hồ cho X66 đều được bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin giao dịch, ưu tiên bảo mật thông tin khách hàng, an tâm giao dịch, thu mua đồng hồ cũ nhanh chóng, tiện lợi.

Hỗ trợ quay đầu lên đời đồng hồ chính hãng

Khách hàng có nhu cầu quay đầu đồng hồ, lên đời các sản phẩm khác cũng vô cùng tiện lợi nhanh chóng, X66 luôn luôn có sẵn các mẫu đồng hồ chính hãng để khách hàng quay đầu, thêm tiền lên đời các sản phẩm đồng hồ chính hãng, phiên bản mới nhất được X66 cập nhật đầy đủ trong bộ sưu tập đồng hồ cao cấp hiện nay.

thu mua đồng hồ patek philippe

Lý do chọn X66 làm đơn vị thu mua đồng hồ cũ

X66 là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp, có gần 200 nhân viên trên khắp cả nước, sẵn sàng thu mua đồng hồ cũ tại nhà, tại địa điểm khách hẹn, một cách nhanh chóng, tiện lợi. Các nhân viên thẩm định của X66 đều là người có kinh nghiệm, nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, giúp định giá đồng hồ một cách nhanh chóng, chính xác, đảm bảo sát nhất với giá thị trường, để khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng.

Mọi quy trình X66 cung cấp đều đầy đủ thông tin, rõ ràng rành mạch, quy trình mua bán rõ ràng, không rằng buộc, mức giá tốt nhất để khách hàng hài lòng.

cầm đồng hồ rolex chính hãng

Phòng giao dịch X66 trên toàn quốc

Hiện tại X66 đang có gần 5 phòng giao dịch trên toàn quốc, trong đó có 200 đội ngũ ctv sẵn sàng hỗ trợ đến thu mua đồng hồ cũ tại nhà trên các tỉnh thành phố. Chỉ cần khách hàng gọi điện đến cho X66 qua hotline 08125.66666 mọi vấn đề di chuyển, thủ tục, báo giá, thẩm định đều được X66 lo hết.

Dưới đây là các địa chỉ phòng giao dịch X66 có trên toàn quốc:

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội ( Tầng 4 )
  • 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 318 Phố Huế, P. Phố huế Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 102 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8 Quận 3, TPHCM