Cầm đồng hồ Audemars Piguet

X66.vn cung cấp dịch vụ cầm đồng hồ Audemars Piguet uy tín, chuyên nghiệp & văn mình hàng đầu tại Hà Nội, TP.HCM cũng như tất cả các tỉnh/ thành trên cả nước, đa dạng phương thức giao dịch: Online (Website, Zalo, Mobile); Offline (Tại trung tâm); và giao dịch tận nơi,…cùng nhiều lợi ích hấp dẫn:

– Vay đến 90% giá trị đồng hồ

– Giải ngân trong 5 phút (chuyển khoản hoặc tiền mặt)

– Chấp nhận đồng hồ không còn hộp, sổ, thẻ bảo hành

– Thẩm định thật/ giả, định giá đồng hồ & tư vấn hòan toàn miễn phí

– Lãi suất cạnh tranh không vượt quá 1,5%/ tháng

Cầm đồng hồ Audemars Piguet là gì?

Dịch vụ cầm đồng hồ nói chung và cầm đồng hồ Audemars Piguet nói riêng là một hình thức vay thế chấp tài sản là đồng hồ chính hãng, có giá trị. Và tất cả khách hàng chính chủ sở hữu đồng hồ Audemars Piguet đều có thể đến cầm, vay vốn tại X66.vn

Lãi suất thấp cầm đồng hồ Audemars Piguet bao nhiêu?

Lãi suất cầm đồng hồ Audemars Piguet không chỉ cạnh tranh, đúng theo quy định nhà nước. Cụ thể không quá 1,5%/ tháng, bên cạnh đó tại X66.vn đồng hồ của khách hàng sẽ được định giá sát với giá thị trường, khách hàng không còn lo lắng bị ép giá, dìm giá trị của chiếc đồng hồ giá trị mình sở hữu.

Ưu điểm của dịch vụ

Với việc vay thế chấp cầm đồng hồ thì rất có lợi đối với những ai đang sở hữu đồng hồ Audemars Piguet chính hãng, vì khi gặp khó khăn mà quý khách cần một khoản vốn lớn nhưng không thể vay ở đâu có tiền trong ngày được hay các tiệm cầm đồ, ngân hàng không có dịch vụ cầm đồng hồ. Thì việc cầm đồng hồ tại những địa chỉ kinh doanh mảng này là một lựa chọn hoàn hảo nhất vì:

+ Vừa giải quyết được công việc cá nhân của mình. Vừa giữ lại được chiếc đồng hồ (kỉ niệm, quà tặng, kỉ vật) hoặc chờ đến thời điểm nào đó bán với giá cao hơn.

+ Thủ tục, hồ sơ đơn giản, vay thế chấp đồng hồ chỉ cần CMTND/CCCD

+ Quy trình bảo quản, trông giữ tài sản của khách hàng cẩn thận

+ Chính sách đền bù rõ ràng nếu đồng hồ bị biến dạng, tráo linh kiện, thất lạc,…

+ Đa dạng phương thức giao dịch Online; Offline

Điều kiện để cầm đồng hồ Audemars Piguet tại X66.vn

+ Đảm bảo đồng hồ Audemars Piguet là hàng chính hãng, chính chủ sở hữu

+ Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân chính chủ

+ Hóa đơn mua hàng, giấy/ thẻ bảo hành (nếu có)

+ X66.vn từ chối giao dịch đối với trường hợp đồng hồ fake, đồng hồ là hàng trộm cướp, giấy tờ nhân thân giả mạo và số tài khoản không khớp với thông tin cá nhân,…

Quy trình cầm đồng hồ Audemars Piguet tại X66.vn

Có thể khẳng định, quy trình giao dịch cầm đồng hồ tại X66.vn đơn giản, dễ làm, bất cứ ai sử dụng smart phone đều có thể tiếp cận dịch vụ.

+ Nếu quý khách ở hữu đồng hồ Audemars Piguet chính hãng, có đầy đủ giấy tờ cần thiết nêu trên. Đăng ký vay thế chấp đồng hồ theo mẫu tại: https://x66.vn/

-Điền họ tên

-Điền số điện thoại

-Chọn tài sản vay thế chấp

Hoặc liên hệ số điện thoại: SĐT/Zalo: 08125.66666 để được tư vấn và tiếp nhận dịch vụ cầm đồng hồ tại X66.vn

+ Bên X66.vn sẽ có chuyên viên tiếp nhận, thẩm định đồng hồ, định giá giá trị đồng hồ khách quan, nhanh chóng.

+ Khách hàng sẽ nhận tiền mặt hay chuyển khoản ngay sau khi hoàn tất hợp đồng mà không phải chờ đợi .

+ Tài sản của quý khách hàng được niêm phong, cất giữ và bảo quản cẩn thận, đến ngày thang lý hợp đồng sẽ bàn giao đồng hồ tận tay nguyên vẹn.

Nếu quý khách là người đang đi làm, kinh doanh cần vốn ngắn hạn hay cần tiền gấp và có tài sản thế chấp là đồng hồ Audemars Piguet chính hãng thì hoàn toàn có thể đăng ký vay nhanh, giải nhân nhanh, hạn mức không giới hạn trong 15 phút với X66.vn.

Ngay bây giờ, hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT/ Zalo: 08125.66666 để được phục vụ nhanh nhất.