Nhận thu mua kim cương giá cao uy tín nhanh chóng

X66 là đơn vị thu mua kim cương uy tín trên toàn quốc, nếu bạn đang có nhu cầu bán lại trang sức kim cương, nhẫn kim cương, dây chuyền kim cương, bông tai kim cương, vòng kim cương, hãy liên với X66 để được thu mua kim cương với giá tốt nhất.

Bạn có kim cương cần bán, có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất qua sđt 08125.66666, những viên kim cương xa xỉ, đắt giá bậc nhất đều được thu mua lại một cách nhanh chóng với mức giá tốt nhất.

Khi bạn muốn bán kim cương cho X66 cần phải đảm bảo rằng, kim cương của bạn là kim cương thật, không phải đá moissanite (kim cương nhân tạo), kim cương cần có giấy tờ (giấy tờ mua bán hoặc giấy kiểm định) chứng thực sản phẩm, hoặc bạn có thông tin xác thực được đó là kim cương mua từ cửa hàng kim cương, trung tâm kim cương, từ các người bán uy tín, có thông tin rõ ràng.

thu mua kim cương

Dịch vụ thu mua kim cương X66

X66 cung cấp dịch vụ trọn gói thu mua kim cương nhanh trên toàn quốc, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên, đội ngũ thẩm định kỹ lưỡng trước khi mua kim cương, định giá sát nhất, đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng trong quá trình giao dịch.

Quy trình thu mua kim cương

Kim cương của bạn sẽ được thu mua bởi chuyên gia trong lĩnh vực kim cương, định giá sát nhất với giá thị trường, đảm bảo tính minh bạch, thông tin rõ ràng trong quá trình giao dịch, bạn cần phải đảm bảo đầy đủ các thông tin xác thực về kim cương mà bạn bán ra, để có mức giá chính xác nhất.

Đối với dòng kim cương giá trị cao, X66 cần khách hàng cung cấp thông tin, viết giấy mua bán, số điện thoại.. đề phòng trường hợp liên quan đến pháp luật, vì đa phần kim cương giá trị cao thường có giá từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng, một số trường hợp kim cương có giá trị nhỏ, X66 sẽ bỏ qua việc khách hàng cung cấp thông tin cá nhân.

nhẫn kim cương

X66 cung cấp dịch vụ thu mua kim cương nhanh chóng, chỉ khoảng 15 phút hoàn tất việc thẩm định và thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản 1 lần duy nhất. X66 còn có dịch vụ thu mua kim cương tại nhà với các dòng kim cương giá trị cao, X66 sẽ đến trực tiếp địa chỉ mà bạn cho để tiến hành thẩm định và thu mua kim cương nhanh nhất.

Ngoài ra, X66 xin phép từ chối thu mua kim cương nhân tạo, từ chối kim cương không rõ nguồn gốc, hàng ăn trộm, ăn cắp.

Quy trình kiểm định kim cương

  • Kiểm tra màu sắc kim cương
  • Kiểm tra độ tinh khiết kim cương
  • Kiểm tra chất lượng chế tác kim cương
  • Kiểm tra khối lượng carat kim cương

Quy trình kiểm định được sử dụng máy kiểm tra kim cương chuyên dụng có độ chính xác cao tuyệt đối, sau đó sẽ thanh toán trực tiếp cho khách hàng tại chỗ qua chuyển khoản hoặc tiền mình, mọi giao dịch đều minh bạch, thủ tục nhanh gọn.

kiểm định kim cương

Địa chỉ thu mua kim cương uy tín

Khách hàng có thể ghé trực tiếp những địa điểm bên dưới để có thể bán kim cương nhanh nhất, đối với các khách hàng qua trực tiếp phòng giao dịch của X66 sẽ được ưu tiên trả giá cao hơn so với online.

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
  • 318 Phố Huế, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM.

Đặc điểm nổi bật khi qua trực tiếp phòng giao dịch, sẽ được kiểm định nhanh bằng máy móc hiện đại, được trả giá công bằng, chính xác, sát nhất với thị trường bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kim cương, X66 cũng sẽ đưa ra mức giá hợp lý một lần duy nhất, không ép giá khách hàng, để khách hàng có sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại đây.

thu mua kim cương

Lý do chọn X66 làm đơn vị thu mua

X66 ngoài dịch vụ cầm đồ trực tuyến, hiện nay còn cung cấp dịch vụ thu mua trang sức / kim cương cao cấp hàng đầu tại Việt nam. X66 với sứ mệnh nỗ lực từng ngày trong việc trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ cầm đồ / mua bán đồ hiệu hàng đầu tại Việt Nam cũng những mang lại giải pháp linh hoạt và toàn diện nhất về nguồn vốn cho khách hàng.

Với những thông tin cung cấp ở trên, chúng tôi hi vọng sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng, là nơi đặt chân lý tưởng cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp muốn có một nguồn tiền nhanh và lớn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.