Dịch vụ cầm xe ô tô Porsche định giá cao tới 90%, lãi suất thấp nhất

Porsche AG, thường được gọi tắt là Porsche, là một công ty chuyên sản xuất xe hơi thể thao hạng sang của Đức kiêm thương hiệu con trực thuộc Volkswagen AG – tập đoàn ô tô hàng đầu thế giới cũng như gia tộc nhà Porsche.

Thủ tục cầm cố xe Porsche nhanh

Khách hàng có nhu cầu cầm cố xe Porsche cần có những yêu cầu sau để đáp ứng thủ tục cầm cố của X66:

  • CCCD/ CMND chính chủ photo
  • Sổ đăng kiểm và giấy đăng ký chính chủ, bảo hiểm/ hóa đơn xe (nếu có)
  • Xe còn mới, giá trị cao, đời mới sẽ có hạn mức vay hấp dẫn
  • Phí ký gửi, trông coi và bảo quản tài sản: Theo thỏa thuận
  • Phí trả nợ trước hạn: 5% số tiền trả nợ trước hạn
  • Đối với ô tô, khách hàng vui lòng chịu khoản phí giữ chỗ theo tháng

Dịch vụ cầm xe ô tô Porsche định giá cao tới 90%, lãi suất thấp nhất

Lưu ý: Chúng tôi không nhận cầm cố xe ô tố quá cũ nát, xe trộm cắp, xe chiếm đoạt, xe không chính chủ và xe không có giấy tờ chính chủ. Bên cạnh đó, trong quá trình định giá, kiểm tra xe nếu phát hiện ra xe và giấy tờ không chính chủ, lừa đảo chiếm đoạt sẽ ngay lập tức từ chối giao dịch.

Quy trình cầm xe Porsche tại X66

X66 cam kết quy trình cầm ô tô Porsche nhanh chóng, đơn giản, lãi suất cầm xe ô tô thấp so hơn so với các bên cầm đồ truyền thống hiện nay, phương thức thanh toán đa dạng, nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản tại chỗ.

Bước 1: Liên hệ với X66 qua Website/ Zalo 08125.66666 để định giá xe ô tô Porsche, và tư vấn chuẩn bị trước khi gặp trực tiếp.

Bước 2: Trước khi đến ký kết hợp đồng cầm xe ô tô, các chuyên viên thẩm định của X66 sẽ kiểm tra phần ngoại thất và nội thất, dựa vào dòng xe Porsche, năm sản xuất, cùng nhiều yếu tố quan trọng khác để định giá, và mức lãi suất tương ứng với tình trạng xe thực tại.

Bước 3: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Khi khách hàng đã đồng ý với định giá xe, lãi suất cầm đồ xe, cũng như các điều khoản có trong hợp đồng thì sẽ ngay lập tức ký kết hợp đồng. Đặc biệt, khách hàng được chủ động gia hạn thời gian cầm đồ xe ô tô trong bao nhiêu lâu.

Bước 4: Chuyển tiền: X66 đa dạng phương thức thành toán: Chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Bước 5: Bảo quản ô tô được X66 niêm phong dưới sự chứng kiến của chủ nhân.

Bước 6: Đến hạn thanh lý hợp đồng, X66 trao trả nguyên vẹn. Có chính sách đền bù nếu trong thời gian cầm cố ô tô bị trầy xước, hỏng hóc, mất phụ tùng.

Dịch vụ cầm xe ô tô Porsche định giá cao tới 90%, lãi suất thấp nhất

Địa chỉ cầm xe ô tô Porsche tại Hà Nội

Hiện tại X66 phòng giao dịch cầm xe ô tô Porsche tại Hà Nội nằm ở Tầng 5 – 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu cầm cố xe ô tô có thể gọi điện trước cho chúng tôi qua số điện thoại 08125.66666 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất trước khi đến bán xe.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn X66 làm đơn vị cầm xe ô tô Porsche nhanh nhất, thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, định giá tài sản lên đến 90% giá trị xe. X66 tự tin cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô với sự uy tín, minh bạch, bảo quản tài sản tuyệt đối, lãi suất thấp, giải ngân nhanh, bảo mật thông tin khách hàng.

Dịch vụ cầm xe ô tô Porsche định giá cao tới 90%, lãi suất thấp nhất

Viết một bình luận