Cầm đồ Online

Kính thưa quý khách hàng!

Trong thời đại 4.0, khi mà chỉ cần chiếc smart phone có thể giải quyết được mọi giao dịch, dù khoảng cách/ vị trí địa lý xa xôi, thời đại của làm việc online trở thành xu hướng. Nằm trong dòng chảy đó, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế hùng cường, X66.vn xây dựng phương thức  giao dịch cầm cố online bài bản để khách hàng có thêm sự lựa chọn giao dịch, phù hợp với xu thế. 

X66.vn triển khai đa dạng mô hình giao dịch

X66.vn hiện đang hoạt động theo mô hình 2 mô hình giao dịch Offline trực tiếp tại cửa hàng, giao dịch tận nơi nếu khách có nhu cầu và mô hình Online cho phép khách hàng giao dịch qua website hoặc qua Zalo 08125.66666.

Với việc áp dụng mô hình cầm cố Online, X66.vn mong muốn mang tới cho khách hàng phương thức giao dịch vô cùng đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. Hơn nữa, cầm cố Online tỏ ra vô cùng hữu ích trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, phù hợp với thời đại mới, thời đại của công nghệ số, làm việc trực tuyến.

Xét về quy trình cầm cố Online vẫn tiến hành định giá tài sản cầm cố của khách hàng theo giá cả thị trường và sự biến động giá trị tài sản cầm cố mỗi ngày không khác mô hình Offline. Nhờ vậy khách hàng khi Online tại X66.vn không phải lo lắng, băn khoăn tình trạng định giá sai, hay bị ép giá tài sản cầm cố hay bất an vì không gặp trao đổi trực tiếp.

Ưu điểm của mô hình cầm đồ Online

Là một trong số ít các đơn vị tiên phong xây dựng ngành dịch vụ cầm cố tài sản văn minh, uy tín & chất lượng. Hơn ai hết, X66.vn hiểu được doanh nghiệp cần phải không ngừng cải tiến cách thức vận hành, xây dựng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, bài bản, nghiên cứu đầu tư mở rộng đa dạng loại hình cầm cố tài sản và cung cấp các mô hình giao dịch nhanh gọn, đơn giản kết nối mật thiết với khách hàng. Từ đó, X66.vn đã triển khai mô hình cầm đồ Online trực tuyến trên nền tảng Zalo & website https://x66.vn/.

Cầm đồ Online: Nhanh chóng và dễ dàng

Những ai dùng smart phone, có kết nối wife, sử dụng 3G, 4G và có cài đặt Zalo đều có thể cầm cố tài sản một các đơn giản từ xa, không cần gặp mặt trực tiếp.

Sau khi kết bạn với Zalo theo số: 08125.66666, quý khách và X66.vn sẽ tiến hành quy trình giao dịch:

  • Gửi các hình ảnh liên quan đến tài sản cầm cố
  • Định giá, thẩm định, báo giá
  • Lên hợp đồng cầm cố tài sản
  • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Như vậy, quá trình giao dịch cầm đồ Online hoàn toàn miễn phí, đơn giản và sự bảo mật thông tin chặt chẽ. Bên cạnh đó, mô hình cầm đồ Online tỏ ra hữu ích cho những khách ở các tỉnh/ thành/ hải đảo xa xôi, trong thời dịch.

Cầm đồ Online: Giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc

+ Mô hình cầm cố Online cho phép khách hàng sử dụng các tiện ích trên nền tảng Zalo; https://x66.vn/ thay vì phải đi đến trực tiếp giao dịch. Cầm đồ Online thực sự rất hữu ích, tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể ngồi ở bất cứ nơi nào, bất cứ ở đâu vừa sử dụng Zalo để cầm đồ và nhận giải ngân bất cứ thời gian nào trong ngày

+ Cầm cố Online còn đề cao sự riêng tư và bảo mật thông tin, điều mà hầu hết người có nhu cầu cầm cố tài sản mong muốn.

+ Giúp khách hàng tiết kiệm công sức hay tiền bạc đi lại. Dù trời nắng hay mưa, giông bão hay lũ lụt, vị trí địa lý quá xa thì chỉ cần chiếc điện thoại có kết nối với internet thì mọi vấn đề về tài chính, vốn vay, cần tiền gấp của quý khách được giải quyết dễ dàng.

Cầm cố Online với nhiều loại tài sản cầm cố

Hiện nay X66.vn triển khai dịch vụ cầm cố online với các tài sản như: vay thế chấp sổ đỏ, vay thế chấp sổ hồng chính chủ,  cầm điện thoại, cầm sim số đẹp, cầm cố giấy tờ xe,…..Với quy trình đơn giản, nhanh gọn như sau:

Bước 1: Liên hệ qua SĐT/Zalo 08125.66666

Bước 2: Gửi hình ảnh/ video rõ nét qua Zalo

Bước 3: Chuyên viên thẩm định & định giá

Bước 4: Chuyển phát nhanh hợp đồng và tài sản cầm cố

Bước 5: Nhận được tài sản cầm cố, X66.vn chuyển khoản giải ngân một lần duy nhất.

Ngay lúc này, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm cố Online hãy liên hệ kết bạn với X66.vn qua SĐT/Zalo 08125.66666 để được phục vụ nhanh nhất!